Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách bật kiểm tra chính tả trong Microsoft Edge để có những câu từ chính xác hơn

28/06/2023
Tin tức

Có thể bạn chưa biết thì trên trình duyệt Microsoft Edge có trang bị tính năng kiểm tra chính tả. Tính năng này có thể giúp bạn nhận biết được các từ sai chính tả bằng cách gạch đỏ phía dưới chữ đó. Nếu cần hãy cùng mình tìm hiểu cách bật kiểm tra chính tả trong Microsoft Edge trên máy tính ngay nhé.

Cách bật kiểm tra chính tả trong Microsoft Edge

Bước 1: Vì đây là một tính năng nằm trong phần cài đặt của ứng dụng nên để bắt đầu bạn hãy chọn vào cho mình biểu tượng menu 3 chấm ngang nằm ở phía trên bên phải màn hình và sau đó nhìn xuống dưới và chọn vào mục Cài đặt.

Cách bật kiểm tra chính tả trong Microsoft Edge

Bước 2: Tiếp theo, tại danh mục các tùy chỉnh, chức năng thì bạn hãy để ý và chọn vào mục Ngôn ngữ. Tại đây bạn hãy kéo xuống bên dưới một xíu để tìm thấy mục Ngôn ngữ hỗ trợ viết. Ấn vào dấu mũi tên xuống ở phía sau dòng chữ tiếng Việt.

Cách bật kiểm tra chính tả trong Microsoft Edge

Bước 3: Sau đó một mục Kiểm tra chính tả nâng cao cùng với công tắc của nó sẽ hiện ra cho bạn. Việc của bạn cần làm chỉ là mở công tắc đó lên là xong.

Cách bật kiểm tra chính tả trong Microsoft Edge

Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn gì thì đừng ngần ngại nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Hiện tại, Thế Giới Di Động đang kinh doanh rất đa dạng các dòng máy laptop từ giá rẻ đến cao cấp. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy để phục vụ đời sống, công việc thì bạn có thể bấm vào nút cam bên dưới để tham khảo thêm nhé.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan